เกาะกูด ง่ามโข่รีสอร์ท
 
ยินดีต้อนรับสู่รีสอร์ทเกาะกูดง่ามโข่ ช่วงนี้ฤดูฝนก็ผ่านพ้นไปแล้ว ก็เข้าสู่ฤดูการท่องเที่ยวของทะเลตราด หากท่านใดสนใจเที่ยวชมเกาะกูดตอนนี้เริ่มจองที่พักได้แล้วค่ะ................................................. .สำหรับการเดินทางไปเกาะกูดท่านสามารถดูข้อมูล ตารางเดินเรือที่ได้ปรับปรุงใหม่แล้ว ดูได้ที่นี่นะค่ะ <<ข้อมูลเพิ่มเติม >> ........................................ ข่าวดี .........................ขณะนี้ทางรีสอร์ทของเราได้เพิ่มจำนวนบ้านพักเป็น 9 หลัง ไว้บริการอีกด้วย สนใจติดต่อเราเลยนะคะ...<<ข้อมูลเพิ่มเติม >>
ภาษาไทย English Language
กิจกรรม
 
ดำน้ำ ดูปะการัง
บริเวณเกาะรัง ซึ่งเป็นแหล่งดำน้ำ ที่มีแนวปะการัง ฝูงปลาจำนวนมากมายให้ได้เลือกชม และเพลิดเพลินกับธรรมชาติใต้ท้องทะเล โดยเรือเร็วเพียงครึ่งชั่วโมงจากรีสอร์ท
ค่าเช่าเรือไม่เกิน 6 คน 4,000 บาท
ว่ายน้ำกัน
 
 
   
ตกปลา
   
   
สำหรับผู้ที่มีความชื่นชอบกับกีฬาตกปลา ไม่ว่าจะมีคันเบ็ดเป็นของตนเองหรือจะมาเลือกเช่าคันเบ็ดที่รีสอร์ทจัดเตรียมไว้ก็ย่อมได้ คุณสามารถลัดเลาะเดินบนโขดหินจากรีสอร์ท หรือ จะนั่งเรือออกไปตกปลาก็สามารถทำได้เช่นกัน
ค่าบริการเช่าเรือตกปลา 3,000 บาท / 3 - 4 ช.ม.
   
         
  เที่ยวน้ำตกคลองเจ้า
เย็นสบายกับธารน้ำตกใหญ่ที่มีน้ำไหลตลอดปี เหมาะแก่การพักผ่อนและเล่นน้ำเป็นอย่างมาก อุดมไปด้วยป่าชายเลนอยู่ทั้งสองฝั่ง โดยใช้เวลาเดินทางเพียงแค่ 15 นาทีจากรีสอร์ทเท่านั้น
ค่าบริการนำเที่ยว 600 บาท
 
     

เรือเร็ว

  เรือเร็วที่ให้บริการค่ะ  
     
 
 
   

สำรองที่พักติดต่อ
ธนธร กุลเสวตร์ (ลุงโจ้) โทร. 0-46534644, 0-1825-7076
อีเมล์ : ngamkho@yahoo.com